PHIÊN BẢN GIỚI HẠN NABAHU K7

TRUYỀN THỐNG, SANG TRỌNG CỔ ĐIỂN

Sự kế thừa mới nhất cho mẫu súng hơi nổi tiếng của NABAHU, K7 kết hợp tất cả các yếu tố của súng trường hơi thể thao cổ điển của Bồ Đồ Nha,làm từ gỗ Giá Tỵ nhẹ bền chắc có hình dáng đẹp bao bọc một lớp sơn 2K - đặc tính nổi bật rất nhẹ - kháng nước,một sự kết hợp độc đáo của gỗ và kim loại tạo nên một loại súng hơi hoàn hảo từ nghệ nhân NHIEN và kỹ sư cơ vật lý ABA.

 

/Upload/files/1(8).jpg
/Upload/files/2(8).jpg
/Upload/files/bg_avatar.png

TÍNH NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NABAHU K7 

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN NABAHU K7 được duy trì tất cả các tính năng của súng hơi mà người ta mong đợi từ một PCP mang nhãn hiệu Nabahu nổi tiếng, từ nòng súng khương tuyến có vỏ bọc phù hợp, thông qua hệ thống làm đầy vừa vặn và đồng hồ đo áp suất, cho đến khối hợp kim nhôm vững chắc của nó làm cho Nabahu K7 có thể quay bắn 10 viên hay được thay thế bằng khay bắn đơn với thao tác đưa từng viên một.
Được cung cấp bởi hệ thống búa và van điều áp trong cho K7 có khả năng đạt mức hiệu suất cao 1000fps như 1 PCP điều khiển cơ học, và các phiên bản công suất cao hơn trong dòng đặc biệt tạo ra năng lượng lên đến 30 ft / lbs hoặc 40 ft / lbs trên mô hình ABA mở rộng.
vì vậy, nó làm cho cơ chế hoạt động hoàn hảo nhất - Nabahu K7. Kết hợp một bộ điều chỉnh không khí trong được thiết kế bởi chuyên gia khí nén ABA của VN, mẫu K7  cải thiện vận tốc ổn định cho mỗi lần bắn khi áp suất còn 50%.
NABAHU - gia nhập "Hiệp Hội Súng Hơi Thế Giới" để mang tầm nhìn cho môn thể thao này.
 
 
 
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
 
 Phiên bản giới hạn của Nabahu K7
 Tổng chiều dài 1130mm
 Chiều dài nòng 595mm
 Dung tích xi lanh 300cc
 Trọng lượng (Không giới hạn) 3,8kg
 Tải NABAHU.com
Hộp đạn 9 viên/20 viên /tiếp đơn
Áp suất  lên tới 250bar (3600psi)
 Sức mạnh 33ft / lbs, lên đến 1000fbs
 Cò súng Cơ khí. Điều chỉnh
Gỗ Giá Tỵ /Óc Chó / Pomu
 Tùy chọn Phiên bản FAC 1000fbs
Detail
"The NABAHU RUBY LIMITED EDITION is quite a special rifle. It’s dripping with clever features and has dramatic looks that many will love."
Phill Price, Editor Air Gunner
"The NABAHU K7 LIMITED EDITION screams tradition; no collection is complete without one!"
Giles Barry, Airgun Gear Show