PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA RUBY NABAHU

ÁNH SÁNG NĂM

Được tiếp nối dòng súng hơi cở ngắn và thiết kế lại với mục đích di chuyển để phản ánh nhiều cải tiến tinh tế mà khẩu súng ngắn này đã phát triển kể từ khi ra mắt năm 2015, RUBY thêm các tính năng tích hợp đèn rọi và stungun 100kvolt vẫn giữ được nhiều lựa chọn đa dòng dạng mang lại sức hấp dẫn rộng rãi cho PCP này.

 

 

PHIÊN BẢN NABAHU RUBY

 

RUBY sử dụng ống khí dưới 100cc, trong khi mẫu K7,L7,E7 và A7 sử dụng thể tích khí 400cc hoặc 500cc cung cấp số lần bắn cao hơn cho mỗi lần nạp đầy. Đối với trọng lượng nhẹ, có điều áp, được trang bị tay cầm bằng gỗ mun. Và các thông số - kích cỡ đạn và nòng ở 0,22, 0,25 và 0,03 - cung cấp cho các tay bắn sức mạnh tối đa với năng lượng mỗi lần KIT tương ứng là 60, 70 và 100ft / lbs.
NABAHU RUBY có sẵn bộ điều chỉnh bên trên ngón tay trỏ, giờ đây kết hợp với một miếng đệm lót cung cấp khả năng điều chỉnh cho cả chiều cao và xuống thấp.trên thân body có rảnh kẹp và nút chỉnh đầu ruồi, kết hợp một đường ray phụ kiện để lắp các bộ phận như bipod, đèn pin hoặc laser.
Một điều khác của thiết kế PCP cơ học, nhiều thiết kế của RUBY khiến nó trở nên linh hoạt và rất ấn tượng.
/Upload/files/1(7).jpg
 

/Upload/files/bg_avatar.png

 

TÍNH NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA RUBY

Một đỉnh cao của kỹ thuật súng hơi hiện đại, nó có Công nghệ bù trừ được cấp bằng sáng chế (MCT) của Nabahu - về cơ bản là bộ điều chỉnh kỹ thuật số để kiểm soát sức mạnh của dòng súng ngắn - kết hợp với điện tử hoàn toàn mới được phát triển đặc biệt cho Ruby. Điều này sử dụng một phiên bản sửa đổi của hệ thống van ABA để tăng hiệu quả và khả năng bắn cao bình chứa 100cc của nó - và cũng cho phép Ruby sử dụng nòng dài hơn.
 
 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

  

 

 Phiên bản giới hạn của Ruby Nabahu
 Tổng chiều dài 390mm
 Chiều dài nòng 258mm
 Dung tích xi lanh 100cc
 Trọng lượng (Không giới hạn) 1,2kg
 Tải cửa hàng n
 Tạp chí 9 phát / bắn một lần
 Làm đầy áp lực lên tới 250 bar (3600psi)
 Quyền lực  700fbs
 Ánh sáng 600lum
 Hiệu suất100kv
 Cò súng Cơ khí. Điều chỉnh
 Bán súng Đen
 Tùy chọn Phiên bản FAC 700fbs
Detail
"The NABAHU RUBY LIMITED EDITION is quite a special rifle. It’s dripping with clever features and has dramatic looks that many will love."
Phill Price, Editor Air Gunner
"The NABAHU K7 LIMITED EDITION screams tradition; no collection is complete without one!"
Giles Barry, Airgun Gear Show