PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA NABAHU i7 PLUS

MỘT LOẠI BĂNG ĐẠN ĐỘC ĐÁO

Kết hợp một hành động cơ học tiên tiến với bản phát hành kích hoạt HTU cơ học / điện tử đột phá, Renegade cung cấp một cấu hình bullpup cho những ai không khao khát hành động hoàn toàn điện tử của Pulsar hàng đầu. Tuy nhiên, NABAHU I7 PLUS vẫn là một 'shorty' tiên tiến cao theo đúng nghĩa của nó - đặc biệt là với việc giới thiệu một phiên bản HR mới do ABA điều chỉnh cho những người sau khi đạt hiệu quả cao nhất về không khí cũng như xử lý.

 

 

 

/Upload/files/1(6).jpg
/Upload/files/2(7).jpg

 

/Upload/files/bg_avatar.png

 

Các tính năng và thông số kỹ thuật của NABAHU I7 PLUS

Dựa trên bản phát hành không khí Slingshot tiêu chuẩn của Renegade, máy đo không khí có kiểm soát của Renegade HR làm phẳng đường cong sức mạnh, do đó vận tốc của phát bắn cuối cùng trong điện tích của súng trường sẽ giống như lần đầu tiên giữa mọi người! Và, tất nhiên, độ chính xác được cải thiện và số lần bắn lớn hơn đồng nghĩa với các PCP đã hồi phục cũng là những lợi ích được cung cấp trong mô hình nhân sự.
Cả hai mô hình đều mặc một bộ đồ tiện dụng, đẹp mắt với miếng đệm mông có thể điều chỉnh hoàn toàn, kẹp súng ngắn thả xuống và rèn đường ray phụ kiện, trong khi hành động sidelever của Renegade chạy đạn 10 viên, tự động thử nghiệm của NABAHU - nhưng một khay nạp một lần bắn có thể được trang bị cho công việc cạnh tranh nếu được ưu tiên.
Một thùng đầy đủ với mõm có ren, bắt an toàn trong bảo vệ và xen kẽ với bong bóng chống không thể hoàn thành, được coi là một loại hoàn toàn mới của pneumatics có hiệu suất cao.
 
 
 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

  

 

 Phiên bản giới hạn của Nabahu i7 Plus
 Tổng chiều dài 625mm
 Chiều dài nòng 280mm
 Dung tích xi lanh 150cc
 Trọng lượng (Không giới hạn) 1.4kg
 Tải n bolt
 Số phát bắn một lần
 Làm đầy áp lực 850 BAR 
 Sức mạnh 850fbs / .22cal
 Tự dưng Viên, Sandy, Chili ...
 Cò súng nhấn xuống
 Tùy chọn Phiên bản FAC 850fbs
Detail
"The NABAHU RUBY LIMITED EDITION is quite a special rifle. It’s dripping with clever features and has dramatic looks that many will love."
Phill Price, Editor Air Gunner
"The NABAHU K7 LIMITED EDITION screams tradition; no collection is complete without one!"
Giles Barry, Airgun Gear Show