PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA NABAHU E7

MỘT SẢN PHẨM MỚI ĐƯỢC SẢN XUẤT

NABAHU E7 hoàn toàn mới giữ vai trò là vận động viên thể thao PCP tiên tiến nhất trên thế giới - và vì lý do chính đáng. Một hình ảnh đẹp về sự thanh lịch ở bên ngoài, được tiết lộ trong hành động được điều khiển bằng máy tính, được điều khiển bằng máy tính của nó là công nghệ MCT điện tử mới nhất được phát triển từ chương trình Pulsar. Nó có cả hai phiên bản tiêu chuẩn và Hi-Power, sau này bao gồm phiên bản cỡ 0,03 cho người hâm mộ lớn.

 

 

/Upload/files/1(1).jpg
/Upload/files/2(1).jpg
 
/Upload/files/bg_avatar.png
 

Các tính năng và thông số kỹ thuật của NABAHU E7

Được quy định kỹ thuật số cho số lần bắn cao siêu nhất quán và kích hoạt bộ kích hoạt kết hợp khả năng điều chỉnh của cả phát hành và đặt ngón tay, Sói đỏ mang lại độ chính xác giống như trận đấu ở các cực của phạm vi súng hơi. Nó được điêu khắc khéo léo bằng những chiếc bánh sandwich có màu đỏ mềm mại giữa các lớp gỗ đen, mặc dù phiên bản gỗ óc chó cũng có sẵn cho những người theo chủ nghĩa truyền thống. Tuy nhiên, mặc quần áo, thiết kế đẹp mắt của nó phục vụ cho một khẩu súng hoàn hảo phù hợp với miếng đệm mông và gò má, cả hai đều có thể điều chỉnh hoàn toàn.
Hỗ trợ xử lý thân thiện với người sử dụng của Sói đỏ là một chai bằng sợi carbon nhẹ (mặc dù có sẵn tùy chọn bằng thép), bên trên có một tấm carbon được bọc hoàn toàn giúp tắt tiếng báo cáo mõm trên hiện trường. Và, tất nhiên, thiết kế đòn bẩy phụ mới của ABA kết hôn dễ dàng với tốc độ tải nhanh chóng của tạp chí lập chỉ mục tự động, thế hệ mới nhất của NABAHU.
Về ngoại hình, cách xử lý và hiệu suất, A7, K7, L7, E7 mới là nghệ thuật súng hơi thuần túy.
 
 
/Upload/files/4.JPG
/Upload/files/3.JPG
/Upload/files/2(2).JPG
/Upload/files/1(2).JPG

 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

 

 Phiên bản giới hạn của Nabahu E7
 Tổng chiều dài 656mm
 Chiều dài nòng 450mm
 Dung tích xi lanh 300cc
 Trọng lượng (Không giới hạn) 3,2kg
 Tải cửa hàng n
 Hộp đạn 9 viên/20 viên /tiếp đạn đơn
 Làm đầy áp lực lên tới 250 BAR (3600psi)
 Sức mạnh 33ft / lbs, lên đến 1000fbs
 Cò súng Cơ khí. Điều chỉnh
 báng súng Tếch / Walnut / Pomu
 Tùy chọn Phiên bản FAC 900fbs
Detail
"The NABAHU RUBY LIMITED EDITION is quite a special rifle. It’s dripping with clever features and has dramatic looks that many will love."
Phill Price, Editor Air Gunner
"The NABAHU K7 LIMITED EDITION screams tradition; no collection is complete without one!"
Giles Barry, Airgun Gear Show