about

Giới thiệu

NABAHU LÀ NỀN TẢNG CỦA THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Nabahu là công ty đầu tiên sản xuất khí nén (PCP) hiện đại, với các thiết kế có từ cuối những năm 1980

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Nabahu tự hào về danh tiếng của mình khi sản xuất súng hơi thế giới, dành cho các xạ thủ thuộc mọi lĩnh vực.

Chúng tôi tiếp tục xây dựng danh tiếng đó giống như cách chúng tôi chế tạo súng hơi - với sự quan tâm, cống hiến và cam kết.

Danh tiếng của chúng tôi - và chế tạo súng hơi tốt nhất thế giới, còn nhiều hơn thế nữa.

KHÁCH HÀNG CỦA NABAHU

Nabahu biết rằng khi khách hàng của chúng tôi mua bất kỳ khẩu súng nào của mình tức họ đã đầu tư niềm tin vào công ty của chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng nên luôn kèm theo gói bảo hành khách hàng tốt nhất trong ngành công nghiệp súng hơi. Nabahu có thể làm điều này bởi vì giống như khách hàng,chúng tôi có niềm tin hoàn toàn vào sản phẩm của mình.

Súng hơi của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng - và khách hàng cũng vậy.

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thương hiệu Nabahu đồng nghĩa với sự đổi mới. Một phần quan trọng trong các chương trình nghiên cứu của chúng tôi liên quan đến việc hợp tác với một số đối tác lớn nhất trong ngành súng hơi và các ngành công nghiệp liên quan.

Nabahu là một trong số ít nhà sản xuất súng hơi trên thế giới kết hợp với các vật liệu tiêu chuẩn đặc biệt cho sản phẩm  - một bước tiến lớn khác trong ngành công nghiệp súng hơi đã được định hình bởi rất nhiều sáng kiến đột phá của Nabahu.


SÚNG HƠI PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Trong nhiều năm, Nabahu đã củng cố danh tiếng của mình như là nhà sản xuất súng hơi chất lượng tốt nhất trên thế giới với việc phát hành phiên bản giới hạn và đặc biệt trên các mẫu được chọn. Những khẩu súng trường hạn chế này phản ánh sự cống hiến và cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc, do đó không chỉ được tìm kiếm bởi những tay súng hơi, những người đánh giá cao,những người giỏi nhất và cả những người sành chơi và sưu tầm.